Zircon là khoáng vật phụ quan trọng và phổ biến trên thế giới. Nó tồn tại lâu dài trong các mỏ trầm tích do có độ cứng, bền và tính trơ tốt. Khoáng sản zircon tại công ty TNHH Hào Thịnh được khai thác trực tiếp tại mỏ đá Yên Bái và Nghệ An, trải qua quy trình chọn lọc chặt chẽ để tạo nên các sản phẩm có chất lượng tốt.

Khoáng sản Zircon

1. Khoáng sản Zircon là gì?

Zircon là một khoáng vật phổ biến đến mức nó tồn tại gần như ở mọi nơi trên vỏ Trái đất. Nó có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm hồng, đỏ, vàng, nâu, nâu nhạt, đen hoặc không màu. Trong quá trình xử lý nhiệt, các màu sắc này có thể thay đổi, tùy vào lượng nhiệt mà người ta có thể thu được các loại zircon không màu, xanh và vàng kim.

Khoáng sản zircon tại Hào Thịnh được khai thác chính ở Yên Bái, Nghệ An – nơi có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, dồi dào. Sau khi khai thác xong, tất cả zircon thu hoạch được đều trải qua quy trình xử lý nhiệt chặt chẽ nhằm đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thu được chất lượng thành phẩm cao nhất.

2. Thành phần hóa học của khoáng sản Zircon

3. Ứng dụng

Khoáng sản Zircon được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất như sau:

  • Zircon nghiền mịn thành bột để làm nguyên liệu sản xuất ra gạch men, đồ gốm cho ngành xây dựng, làm vật liệu sứ cho ngành nha khoa nói riêng và y tế nói chung.
  • Do có độ cứng, bền và tính trơ tốt nên bột nghiền zircon cũng được dùng trong vật liệu chịu lửa cao cấp như khuôn đúc kim loại nóng chảy.
  • Làm nguyên liệu cho ngành công nghiệp hóa chất.
  • Làm nguyên liệu cho ngành sản xuất kính cao cấp.

4. Xuất xứ

Nghệ An, Yên Bái – Việt Nam

5. Mua khoáng sản Zircon ở đâu?

Công ty TNHH Hào Thịnh là đơn vị chuyên phân phối bột đá và khoáng sản chuyên nghiệp tại Việt Nam và phân phối cho thị trường các nước.

Với nguồn nguyên liệu khoáng sản Zircon chất lượng, được kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe trước khi khai thác tại Nghệ An và Yên Bái, Hào Thịnh đã phân loại, kiểm soát và xử lý theo quy trình khép kín để giữ lại những viên khoáng sản đạt chuẩn.

6. 5 điểm vượt trội khi mua khoáng sản Zircon cung cấp bởi Hào Thịnh

  • Khoáng sản Zircon chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và có độ phân tán cao
  • An toàn cho sức khỏe của người xử lý chất độn và không độc hại với môi trường
  • Tiết kiệm chi phí vật liệu, giảm thiểu thời gian thử nghiệm, ít chất thải và tiết kiệm sức người
  • Tiện lợi khi sử dụng, độ mịn và hoạt tính cao, phù hợp với mọi tỉ lệ trộn cho năng suất sản xuất cao
  • Giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty TNHH SX và TM Hào Thịnh
25 đường 8B, khu 13E Intresco, X. Phong Phú, H. Bình Chánh
Dt: 028 38550223
Email: haothinhltd@gmail.com